Search
Tuesday 12 November 2019
  • :
  • :

9 lý do để yêu một chàng trai tập gym!

Vietgym – Chàng trai tập gym biết quan tâm, chăm sóc bản thân; yêu thương chiều chuộng cái đẹp là những lý do bạn nên để mắt tới một anh chàng cơ bắp cho đời mình.

Dân tập gym - Ảnh: Internet

Dân tập gym – Ảnh: Internet

1. Lý do đầu tiên là những anh chàng này trông rất khỏe mạnh.

- Chẳng phải ông bà ta thường nói “ Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống ” đó sao ? Chẳng cô gái nào muốn lấy phải một anh chồng gầy gò “ kiểu qua cầu gió bay” hay những anh chàng “mềm như cọng bún” phải không nào ? Rõ ràng là, khi đi bên cạnh một anh chàng cao to khỏe mạnh, bạn sẽ thấy mình được che chở, an toàn hơn đúng không nào ?

2. Những anh chàng Gymer rất quan tâm tới sức khỏe.

- Để có thể duy trì được lượng cơ bắp và sức mạnh, các Gymer luôn quan tâm với việc ngủ nghỉ, cách thức tập luyện ra sao, dinh dưỡng hợp lý, ngủ bao nhiêu giờ/ngày, uống bao nhiêu nước/ngày là hợp lý… Yêu họ đi, các cô sẽ học được rất nhiều cách, phương pháp để giữ gìn sức khỏe cho mình và thậm chí cả gia đình mình.

3. Những anh chàng cơ bắp không rượu chè, hút sách các kiểu.

- Trả lời thật lòng nhé. Sau giờ làm các cô muốn anh chồng tương lai của mình lao vào phòng Gym hay ngồi “chèm bẹp” ở các quán nhậu? Câu trả lời thế nào chắc các cô biết chính xác hơn cánh tập tạ chúng tôi.

- Để duy trì được sức khỏe, lượng cơ bắp mà họ đã cực khổ xây dựng lên, các Gymer hiểu rõ hơn ai hết những tác động xấu của Rượu, Bia và thuốc lá, nên các cô có thể yêm tâm rằng, họ không bao giờ sa đà vào các buổi nhậu hay hút chích đâu.

4. Những anh chàng Gymer rất am hiểu về dinh dưỡng.

- Họ thuộc lòng thành phần dinh dưỡng của các loại thực phẩm như: % protein trong 1 trái trứng, hàm lượng vitamins có trong một trái Chuối hay cần nạp bao nhiêu calories cho một ngày là hợp lý… Chính điều này sẽ giúp cho các cô có một chế độ dinh dưỡng tốt, đảm bảo sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

5. Những anh chàng cơ bắp rất “khỏe” và “dẻo dai” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

- Những anh chàng Gymer rất khỏe và họ có thể giúp bạn rất nhiều trong những công việc nhà đòi hỏi sức mạnh như việc mang vác, dịch chuyển đồ đạc…tuy nhiên, một việc quan trọng hơn nữa là họ có thể nhấc bổng bạn lên và thử những “tư thế” mà chỉ có ông trời, bạn và anh ấy biết mà thôi. Lol.

6. Những anh chàng Gymer rất giỏi nấu ăn.

- Các cô thử hình dung xem, sau một ngày căng thẳng với sếp, với đồng nghiệp về đến nhà có ngay một mâm cơm thịnh soạn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết như Đạm, Bột Đường và chất Xơ…Các cô có cảm thấy hạnh phúc không nào?

- Bên cạnh việc nấu ăn giỏi, họ cũng rất giỏi trong việc lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

7. Những anh chàng Gymer rất hiền và rộng lượng.

- Khi đối diện với người khác, vì với thể hình kiến càng của mình có thể trông họ có vẻ áp đảo đối phương nhưng thực thế thì họ rất hiền. Hãy nhìn cái cách mà họ hướng dẫn cho những chú lính mới trong phòng tập thì biết, họ không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm tập, bí quyết để có thể trở nên cơ bắp hơn, mạnh hơn…

- Họ luôn tránh việc hạ cẳng tay cẳng chân vì hơn ai hết, họ biết rằng, việc ẩu đả chẳng mang lại lợi ích gì ngoài việc gây tổn hại đến cơ thể, sức khỏe của họ, thứ mà họ ngày ngày dốc sức để đạt được.

8. Sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ.

- Để đạt được lượng cơ bắp, sức mạnh nhất định, họ đã phải kiên trì tập luyện trong một thời gian dài. Việc theo đuổi để có một thể hình đẹp, sức khỏe dẻo dai không phải một sớm một chiều mà có được, do đó việc tập luyện ngày này qua ngày khác sẽ rèn họ thành một người kiên nhẫn và có tính kỷ luật cao.

- Bên cạnh sự kiên nhẫn thì ý chí để vượt qua những mức tạ lớn hơn cũng là điều hết sức quan trọng. Việc phải chiến thắng bản thân mỗi ngày, mỗi tuần (cụ thể là những mức tạ, hiệp tập mà họ phải hoàn thành) sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn, dễ dàng vượt qua được những thử thách hàng ngày hơn.

9. Quen những anh chàng Gymer, bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền đấy.

- Lý do đơn giản là khi có body đẹp, họ mặc gì trông cũng đẹp và nam tính. Đặc biệt họ sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu… không mặc gì cả..

ANON St

Comments

comments
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Chuyên mục

0989165700